உருளைக் கிழங்கு
(potato)
- உருளைக்கிழங்கின் இலை கூட மருத்துவ குணம் உடையது.
- கிழங்கை இடித்துப் பசைபோன்று ஆக்கி தீப்புண்ணுக்குக் கட்டலாம்.
- வேகவைத்த இக்கிழங்கை பிசைந்து அதனுடன் பாலாடையைச் சேர்த்து சிறிய குழந்தைகளுக்குத் தரலாம். குழந்தைகளுக்கு ஊட்டச் சத்து கூடும், வளர்ச்சி காட்டும். உடல் உறுதியாயிருக்க இக்கிழங்கை வேக வைத்து மேல் தோல் நீக்கி நெய்யில் பொன் வறுவலாய் வறுத்து உண்ண வேண்டும்.
- இக்கிழங்கு சிறுநீரை அதிகமாய் வெளியேற்றும்.
- தாய்மார்கள் தொடர்ந்து இதை உணவில் சேர்த்துக்கொண்டால் தாய்ப்பால் அதிகரிக்கும்.உருளைக்கிழங்கிற்கு வேறொரு பெயரும் உண்டு உண்டு. என்ன தெரியுமா? அபிசித மூலம்.
No comments:
Post a Comment