Monday, 3 June 2013

சிவனின் 1000 தமிழ்ப் பெயர்கள்

1000 Tamil names of Lord Shiva - சிவனின் 1000 தமிழ்ப் பெயர்கள்

Adaikkalam Kaththan	-	அடைக்கலம் காத்தான் 
Adaivarkkamudhan	 -	அடைவார்க்கமுதன் 
Adaivorkkiniyan	 -	அடைவோர்க்கினியன் 
Adalarasan	 -	ஆடலரசன் 
Adalazagan	 -	ஆடலழகன் 
Adalerran	 -	அடலேற்றன் 
Adalvallan	 -	ஆடல்வல்லான் 
Adalvidaippagan	 -	அடல்விடைப்பாகன் 
Adalvidaiyan	 -	அடல்விடையான் 
Adangakkolvan	 -	அடங்கக்கொள்வான் 
Adarchadaiyan	 -	அடர்ச்சடையன் 
Adarko	 -	ஆடற்கோ 
Adhaladaiyan	 -	அதலாடையன் 
Adhi	 -	ஆதி 
Adhibagavan	 -	ஆதிபகவன் 
Adhipuranan	 -	ஆதிபுராணன் 
Adhiraiyan	 -	ஆதிரையன் 
Adhirthudiyan	 -	அதிர்துடியன் 
Adhirunkazalon	 -	அதிருங்கழலோன் 
Adhiyannal	 -	ஆதியண்ணல் 
Adikal	 -	அடிகள்
Adiyarkkiniyan	 -	அடியார்க்கினியான் 
Adiyarkkunallan	 -	அடியார்க்குநல்லான் 
Adumnathan	 -	ஆடும்நாதன் 
Agamabodhan	 -	ஆகமபோதன் 
Agamamanon	 -	ஆகமமானோன் 
Agamanathan	 -	ஆகமநாதன் 
Aimmukan	 -	ஐம்முகன் 
Aindhadi	 -	ஐந்தாடி 
Aindhukandhan	 -	ஐந்துகந்தான் 
Ainniraththannal	 -	ஐந்நிறத்தண்ணல் 
Ainthalaiyaravan	 -	*ஐந்தலையரவன் 
Ainthozilon	 -	ஐந்தொழிலோன் 
Aivannan	 -	ஐவண்ணன் 
Aiyamerpan	 -	ஐயமேற்பான் 
Aiyan	 -	ஐயன்
Aiyar	 -	ஐயர் 
Aiyaranindhan	 -	ஐயாறணிந்தான் 
Aiyarrannal	 -	ஐயாற்றண்ணல் 
Aiyarrarasu	 -	ஐயாற்றரசு 
Akandan	 -	அகண்டன்
Akilankadandhan	 -	அகிலங்கடந்தான் 
Alagaiyanrozan	 -	அளகையன்றோழன் 
Alakantan	 -	ஆலகண்டன் 
Alalamundan	 -	ஆலாலமுண்டான் 
Alamarchelvan	 -	ஆலமர்செல்வன் 
Alamardhevan	 -	ஆலமர்தேன் 
Alamarpiran	 -	ஆலமர்பிரான் 
Alamidarran	 - ஆலமிடற்றான் 
Alamundan	 -	ஆலமுண்டான் 
Alan	 -	ஆலன்
Alaniizalan	 -	ஆலநீழலான் 
Alanthurainathan	-	ஆலந்துறைநாதன் 
Alappariyan	 -	அளப்பரியான் 
Alaramuraiththon	-	ஆலறமுறைத்தோன் 
Alavayadhi	 -	ஆலவாய்ஆதி 
Alavayannal	 -	ஆலவாயண்ணல் 
Alavilan	 -	அளவிலான் 
Alavili	 -	அளவிலி 
Alavilpemman	 -	ஆலவில்பெம்மான் 
Aliyan	 -	அளியான்
Alnizarkadavul	 - ஆல்நிழற்கடவுள் 
Alnizarkuravan	 -	ஆல்நிழற்குரவன் 
Aluraiadhi	 -	ஆலுறைஆதி 
Amaivu	 -	அமைவு
Amaiyanindhan	 -	ஆமையணிந்தன் 
Amaiyaran	 - ஆமையாரன் 
Amaiyottinan	 -	ஆமையோட்டினன் 
Amalan - அமலன் 
Amararko	 -	அமரர்கோ
Amararkon - அமரர்கோன் 
Ambalakkuththan - அம்பலக்கூத்தன் 
Ambalaththiisan - அம்பலத்தீசன் 
Ambalavan - அம்பலவான் 
Ambalavanan - அம்பலவாணன் 
Ammai	 -	அம்மை
Amman	 -	அம்மான்
Amudhan - அமுதன் 
Amudhiivallal - அமுதீவள்ளல் 
Anaiyar	 -	ஆனையார்
Anaiyuriyan - ஆனையுரியன் 
Anakan	 -	அனகன்
Analadi - அனலாடி 
Analendhi - அனலேந்தி 
Analuruvan - அனலுருவன் 
Analviziyan - அனல்விழியன் 
Anandhakkuththan - ஆனந்தக்கூத்தன் 
Anandhan - ஆனந்தன் 
Anangkan	 -	அணங்கன்
Ananguraipangan - அணங்குறைபங்கன் 
Anarchadaiyan - அனற்சடையன் 
Anarkaiyan - அனற்கையன் 
Anarrun - அனற்றூண் 
Anathi	 -	அனாதி
Anay	 -	ஆனாய்
Anban	 -	அன்பன்
Anbarkkanban - அன்பர்க்கன்பன் 
Anbudaiyan	 -	அன்புடையான்
Anbusivam - அன்புசிவம் 
Andakai	 -	ஆண்டகை
Andamurththi	 -	அண்டமூர்த்தி
Andan	 -	அண்டன் 
Andan	 -	ஆண்டான்
Andavan - ஆண்டவன் 
Andavanan - அண்டவாணன் 
Andhamillariyan - அந்தமில்லாரியன் 
Andhivannan - அந்திவண்ணன் 
Anekan - அனேகன்/அநேகன்
Angkanan - அங்கணன் 
Anip Pon	 -	ஆணிப் பொன் 
Aniyan	 -	அணியன்
Anna	 -	அண்ணா
Annai	 -	அன்னை
Annamalai - அண்ணாமலை 
Annamkanan - அன்னம்காணான் 
Annal - அண்ணல் 
Anthamillan - அந்தமில்லான் 
Anthamilli - அந்தமில்லி 
Anthanan	 -	அந்தணன்
Anthiran	 -	அந்திரன்
Anu	 -	அணு
Anychadaiyan - அஞ்சடையன் 
Anychadiyappan - அஞ்சாடியப்பன் 
Anychaikkalaththappan - அஞ்சைக்களத்தப்பன் 
Anychaiyappan - அஞ்சையப்பன் 
Anychezuththan - அஞ்செழுத்தன் 
Anychezuththu - அஞ்செழுத்து 
Appanar	 -	அப்பனார் 
Araamuthu	 -	ஆராஅமுது
Aradharanilayan - ஆறாதாரநிலயன் 
Araiyaniyappan - அறையணியப்பன் 
Arakkan	 -	அறக்கண்
Arakkodiyon - அறக்கொடியோன் 
Aran - அரன் 
Aranan	 -	ஆரணன்
Araneri	 -	அறநெறி
Aranivon - ஆறணிவோன் 
Araravan - ஆரரவன் 
Arasu	 -	அரசு
Araththurainathan - அரத்துறைநாதன் 
Aravachaiththan - அரவசைத்தான் 
Aravadi - அரவாடி 
Aravamudhan - ஆராவமுதன் 
Aravan	 -	அறவன்
Aravaniyan - அரவணியன் 
Aravanychudi - அரவஞ்சூடி 
Aravaraiyan - அரவரையன் 
Aravarcheviyan - அரவார்செவியன் 
Aravaththolvalaiyan - அரவத்தோள்வளையன் 
Aravaziandhanan - அறவாழிஅந்தணன் 
Aravendhi - அரவேந்தி 
Aravidaiyan - அறவிடையான் 
Arazagan - ஆரழகன் 
Arccithan	 -	அர்ச்சிதன்
Archadaiyan - ஆர்சடையன் 
Areruchadaiyan - ஆறேறுச்சடையன் 
Areruchenniyan - ஆறேறுச்சென்னியன் 
Arikkumariyan - அரிக்குமரியான் 
Arivaipangan - அரிவைபங்கன் 
Arivan	 -	அறிவன்
Arivu	 -	அறிவு
Arivukkariyon - அறிவுக்கரியோன் 
Ariya Ariyon - அரியஅரியோன் 
Ariya Ariyon - அறியஅரியோன் 
Ariyan - ஆரியன்
Ariyan	 -	அரியான் 
Ariyasivam - அரியசிவம் 
Ariyavar	 -	அரியவர்
Ariyayarkkariyan - அரியயற்க்கரியன் 
Ariyorukuran - அரியோருகூறன் 
Arpudhak Kuththan - அற்புதக்கூத்தன் 
Arpudhan - அற்புதன் 
Aru	 -	அரு
Arul - அருள் 
Arulalan - அருளாளன் 
Arulannal - அருளண்ணல் 
Arulchodhi - அருள்சோதி 
Arulirai - அருளிறை 
Arulvallal - அருள்வள்ளல் 
Arulvallal Nathan - அருள்வள்ளல்நாதன் 
Arulvallan - அருள்வல்லான் 
Arumalaruraivan - அறுமலருறைவான் 
Arumani	 -	அருமணி
Arumporul	 -	அரும்பொருள் 
Arunmalai - அருண்மலை 
Arunthunai -	அருந்துணை
Aruran - ஆரூரன் 
Arurchadaiyan - ஆறூர்ச்சடையன் 
Arurmudiyan - ஆறூர்முடியன் 
Arut Kuththan - அருட்கூத்தன் 
Arutchelvan - அருட்செல்வன் 
Arutchudar - அருட்சுடர் 
Aruththan	 -	அருத்தன்
Arutperunychodhi - அருட்பெருஞ்சோதி 
Arutpizambu - அருட்பிழம்பு 
Aruvan	 -	அருவன்
Aruvuruvan - அருவுருவன் 
Arvan	 -	ஆர்வன்
Athikunan	 -	அதிகுணன்
Athimurththi	 -	ஆதிமூர்த்தி
Athinathan	 -	ஆதிநாதன்
Athipiran	 -	ஆதிபிரான்
Athisayan	 -	அதிசயன்
Aththan - அத்தன் 
Aththan	 -	ஆத்தன்
Aththichudi - ஆத்திச்சூடி 
Atkondan - ஆட்கொண்டான் 
Attugappan - ஆட்டுகப்பான் 
Attamurthy - அட்டமூர்த்தி 
Avanimuzudhudaiyan - அவனிமுழுதுடையான் 
Avinasi -	அவிநாசி
Avinasiyappan - அவிநாசியப்பன் 
Avirchadaiyan - அவிர்ச்சடையன் 
Ayavandhinathan - அயவந்திநாதன் 
Ayirchulan - அயிற்சூலன் 
Ayizaiyanban - ஆயிழையன்பன் 
Azagukadhalan - அழகுகாதலன் 
Azakan	 -	அழகன்
Azal Vannan - அழல்வண்ணன் 
Azalarchadaiyan - அழலார்ச்சடையன் 
Azalmeni - அழல்மேனி 
Azarkannan - அழற்கண்ணன் 
Azarkuri - அழற்குறி 
Azicheydhon - ஆழிசெய்தோன் 
Azi Indhan - ஆழி ஈந்தான் 
Azivallal - ஆழிவள்ளல் 
Azivilan - அழிவிலான் 
Aziyan - ஆழியான் 
Aziyar	 -	ஆழியர்
Aziyarulndhan - ஆழியருள்ந்தான்
Bagampennan - பாகம்பெண்ணன் 
Bagampenkondon - பாகம்பெண்கொண்டோன் 
Budhappadaiyan - பூதப்படையன் 
Budhavaninathan - பூதவணிநாதன் 
Buvan	 -	புவன்
Buvanankadandholi - புவனங்கடந்தொளி 
Chadaimudiyan - சடைமுடியன் 
Chadaiyan - சடையன் 
Chadaiyandi - சடையாண்டி 
Chadaiyappan - சடையப்பன் 
Chalamanivan - சலமணிவான் 
Chalamarchadaiyan - சலமார்சடையன் 
Chalanthalaiyan - சலந்தலையான் 
Chalanychadaiyan - சலஞ்சடையான் 
Chalanychudi - சலஞ்சூடி 
Chandhavenpodiyan - சந்தவெண்பொடியன் 
Changarthodan - சங்கார்தோடன் 
Changarulnathan - சங்கருள்நாதன் 
Chandramouli - சந்ரமௌலி 
Chargunanathan - சற்குணநாதன் 
Chattainathan - சட்டைநாதன் 
Chattaiyappan - சட்டையப்பன் 
Chekkarmeni - செக்கர்மேனி 
Chemmeni - செம்மேனி 
Chemmeni Nathan - செம்மேனிநாதன் 
Chemmeniniirran - செம்மேனிநீற்றன் 
Chemmeniyamman - செம்மேனியம்மான் 
Chempavalan - செம்பவளன் 
Chemporchodhi - செம்பொற்சோதி 
Chemporriyagan - செம்பொற்றியாகன் 
Chemporul - செம்பொருள் 
Chengkankadavul - செங்கன்கடவுள் 
Chenneriyappan - செந்நெறியப்பன் 
Chenychadaiyan - செஞ்சடையன் 
Chenychadaiyappan - செஞ்சடையப்பன் 
Chenychudarchchadaiyan - செஞ்சுடர்ச்சடையன் 
Cherakkaiyan - சேராக்கையன் 
Chetchiyan - சேட்சியன் 
Cheyizaibagan - சேயிழைபாகன் 
Cheyizaipangan - சேயிழைபங்கன் 
Cheyyachadaiyan - செய்யச்சடையன் 
Chirrambalavanan - சிற்றம்பலவாணன் 
Chiththanathan - சித்தநாதன் 
Chittan - சிட்டன் 
Chivan - சிவன் 
Chodhi - சோதி 
Chodhikkuri - சோதிக்குறி 
Chodhivadivu - சோதிவடிவு 
Chodhiyan - சோதியன் 
Chokkalingam - சொக்கலிங்கம் 
Chokkan - சொக்கன் 
Chokkanathan - சொக்கநாதன் 
Cholladangan - சொல்லடங்கன் 
Chollarkariyan - சொல்லற்கரியான் 
Chollarkiniyan - சொல்லற்கினியான் 
Chopura Nathan - சோபுரநாதன் 
Chudalaippodipusi - சுடலைப்பொடிபூசி 
Chudalaiyadi - சுடலையாடி 
Chudar	 -	சுடர் 
Chudaramaimeni - சுடரமைமேனி 
Chudaranaiyan - சுடரனையான் 
Chudarchadaiyan - சுடர்ச்சடையன் 
Chudarendhi - சுடரேந்தி 
Chudarkkannan - சுடர்க்கண்ணன் 
Chudarkkozundhu - சுடர்க்கொழுந்து 
Chudarkuri - சுடற்குறி 
Chudarmeni - சுடர்மேனி 
Chudarnayanan - சுடர்நயனன் 
Chudaroli - சுடரொளி 
Chudarviduchodhi - சுடர்விடுச்சோதி 
Chudarviziyan - சுடர்விழியன் 
Chulaithiirththan - சூலைதீர்த்தான் 
Chulamaraiyan - சூலமாரையன் 
Chulappadaiyan - சூலப்படையன்
Dhanu - தாணு 
Dhevadhevan - தேவதேவன் 
Dhevan - தேவன் 
Edakanathan - ஏடகநாதன் 
Eduththapadham - எடுத்தபாதம் 
Ekamban - ஏகம்பன் 
Ekapathar	 -	ஏகபாதர்
Eliyasivam - எளியசிவம் 
Ellaiyiladhan - எல்லையிலாதான் 
Ellamunarndhon - எல்லாமுணர்ந்தோன் 
Ellorkkumiisan - எல்லோர்க்குமீசன் 
Emperuman	 -	எம்பெருமான்
Enakkomban - ஏனக்கொம்பன் 
Enanganan - ஏனங்காணான் 
Enaththeyiran - ஏனத்தெயிறான் 
Enavenmaruppan - ஏனவெண்மருப்பன் 
Engunan - எண்குணன் 
Enmalarchudi - எண்மலர்சூடி 
Ennaththunaiyirai - எண்ணத்துனையிறை 
Ennattavarkkumirai - எந்நாட்டவர்க்குமிறை 
Ennuraivan - எண்ணுறைவன்
Ennuyir	 -	என்னுயிர் 
Enrumezilan - என்றுமெழிலான் 
Enthai	 -	எந்தை 
Enthay	 -	எந்தாய்
En Tholar	 -	எண் தோளர்
Entolan - எண்டோளன் 
Entolavan - எண்டோளவன் 
Entoloruvan - எண்டோளொருவன் 
Eramarkodiyan - ஏறமர்கொடியன் 
Ereri - ஏறெறி 
Eripolmeni - எரிபோல்மேனி 
Eriyadi - எரியாடி 
Eriyendhi - எரியேந்தி 
Erran - ஏற்றன் 
Erudaiiisan - ஏறுடைஈசன் 
Erudaiyan - ஏறுடையான் 
Erudheri - எருதேறி 
Erudhurvan - எருதூர்வான் 
Erumbiisan - எரும்பீசன் 
Erurkodiyon - ஏறூர்கொடியோன் 
Eruyarththan - ஏறுயர்த்தான் 
Eyilattan - எயிலட்டான் 
Eyilmunreriththan - எயில்மூன்றெரித்தான் 
Ezhaipagaththan - ஏழைபாகத்தான் 
Ezukadhirmeni - எழுகதிமேனி 
Ezulakali	 -	ஏழுலகாளி
Ezuththari Nathan - எழுத்தறிநாதன்
Gangaichchadiayan - கங்கைச்சடையன் 
Gangaiyanjchenniyan - கங்கையஞ்சென்னியான் 
Gangaichudi - கங்கைசூடி 
Gangaivarchadaiyan - கங்கைவார்ச்சடையன் 
Gnanakkan	 -	ஞானக்கண்
Gnanakkozunthu	 -	ஞானக்கொழுந்து
Gnanamurththi	 -	ஞானமூர்த்தி
Gnanan	 -	ஞானன்
Gnananayakan	 -	ஞானநாயகன்
Guru	 -	குரு
Gurumamani	 -	குருமாமணி 
Gurumani - குருமணி 
Idabamurvan - இடபமூர்வான் 
Idaimarudhan - இடைமருதன் 
Idaiyarrisan - இடையாற்றீசன் 
Idaththumaiyan - இடத்துமையான் 
Ichan - ஈசன் 
Idili - ஈடிலி 
Iirottinan - ஈரோட்டினன் 
Iisan - ஈசன் 
Ilakkanan	 -	இலக்கணன்
Ilamadhichudi - இளமதிசூடி 
Ilampiraiyan - இளம்பிறையன் 
Ilangumazuvan - இலங்குமழுவன் 
Illan	 -	இல்லான்
Imaiyalkon - இமையாள்கோன் 
Imaiyavarkon - இமையவர்கோன் 
Inaiyili - இணையிலி 
Inamani	 -	இனமணி
Inban - இன்பன் 
Inbaniingan - இன்பநீங்கான் 
Indhusekaran	 -	இந்துசேகரன் 
Indhuvaz Chadaiyan - இந்துவாழ்சடையன் 
Iniyan	 -	இனியன்
Iniyan	 -	இனியான்
Iniyasivam - இனியசிவம் 
Irai	 -	இறை
Iraivan - இறைவன் 
Iraiyan	 -	இறையான்
Iraiyanar - இறையனார் 
Iramanathan - இராமநாதன் 
Irappili - இறப்பிலி 
Irasasingkam	 -	இராசசிங்கம்
Iravadi - இரவாடி 
Iraviviziyan - இரவிவிழியன் 
Irilan - ஈறிலான் -	
Iruvareththuru - இருவரேத்துரு 
Iruvarthettinan - இருவர்தேட்டினன் 
Isaipadi - இசைபாடி 
Ittan	 -	இட்டன்
Iyalbazagan - இயல்பழகன்
Iyamanan	 -	இயமானன்
Kadaimudinathan - கடைமுடிநாதன் 
Kadalvidamundan - கடல்விடமுண்டான் 
Kadamba Vanaththirai - கடம்பவனத்திறை 
Kadavul - கடவுள் 
Kadhir Nayanan - கதிர்நயனன் 
Kadhirkkannan - கதிர்க்கண்ணன் 
Kaichchinanathan - கைச்சினநாதன்
Kalabayiravan	 -	காலபயிரவன்
Kalai	 -	காளை
Kalaikan	 -	களைகண் 
Kalaippozudhannan - காலைப்பொழுதன்னன் 
Kalaiyan	 -	கலையான் 
Kalaiyappan - காளையப்பன் 
Kalakalan	 -	காலகாலன்
Kalakandan	 -	காளகண்டன்
Kalarmulainathan - களர்முளைநாதன் 
Kalirruriyan - களிற்றுரியன் 
Kalirrurivaipporvaiyan - களிற்றுரிவைப்போர்வையான் 
Kallalnizalan - கல்லால்நிழலான் 
Kalvan	 -	கள்வன்
Kamakopan	 -	காமகோபன்
Kamalapathan	 -	கமலபாதன்
Kamarkayndhan - காமற்காய்ந்தான் 
Kanaladi - கனலாடி 
Kanalarchadaiyan - கனலார்ச்சடையன் 
Kanalendhi - கனலேந்தி 
Kanalmeni - கனல்மேனி 
Kanalviziyan - கனல்விழியன் 
Kananathan	 -	கணநாதன்
Kanarchadaiyan - கனற்ச்சடையன் 
Kanchumandhanerriyan - கண்சுமந்தநெற்றியன் 
Kandan	 -	கண்டன் 
Kandthanarthathai - கந்தனார்தாதை 
Kandikaiyan - கண்டிகையன் 
Kandikkazuththan - கண்டிக்கழுத்தன் 
Kangkalar	 -	கங்காளர்
Kangkanayakan	 -	கங்காநாயகன் 
Kani	 -	கனி
Kanichchivanavan - கணிச்சிவாணவன் 
Kanmalarkondan - கண்மலர்கொண்டான்
Kanna	 -	கண்ணா
Kannalan	 -	கண்ணாளன் 
Kannayiranathan - கண்ணாயிரநாதன் 
Kannazalan - கண்ணழலான் 
Kannudhal - கண்ணுதல் 
Kannudhalan - கண்ணுதலான் 
Kantankaraiyan - கண்டங்கறையன் 
Kantankaruththan - கண்டங்கருத்தான் 
Kapalakkuththan - காபாலக்கூத்தன் 
Kapali	 -	கபாலி
Kapali	 -	காபாலி
Karaikkantan - கறைக்கண்டன் 
Karaimidarran - கறைமிடற்றன் 
Karaimidarrannal - கறைமிடற்றண்ணல் 
Karanan	 -	காரணன்
Karandthaichchudi - கரந்தைச்சூடி 
Karaviiranathan - கரவீரநாதன் 
Kariyadaiyan - கரியாடையன் 
Kariyuriyan - கரியுரியன்
Karpaganathan - கற்பகநாதன் 
Karpakam -	கற்பகம்
Karraichchadaiyan - கற்றைச்சடையன் 
Karraivarchchadaiyan - கற்றைவார்ச்சடையான் 
Karumidarran - கருமிடற்றான் 
Karuththamanikandar - கறுத்தமணிகண்டர் 
Karuththan	 -	கருத்தன்
Karuththan	 -	கருத்தான்
Karuvan	 -	கருவன்
Kathalan	 -	காதலன்
Kattangkan	 -	கட்டங்கன்
Kavalalan	 -	காவலாளன்
Kavalan	 -	காவலன்
Kayilainathan - கயிலைநாதன் 
Kayilaikkizavan - கயிலைக்கிழவன் 
Kayilaimalaiyan - கயிலைமலையான் 
Kayilaimannan - கயிலைமன்னன் 
Kayilaippadhiyan - கயிலைப்பதியன் 
Kayilaipperuman - கயிலைபெருமான் 
Kayilaivendhan - கயிலைவேந்தன் 
Kayilaiyamarvan - கயிலையமர்வான் 
Kayilaiyan - கயிலையன் 
Kayilaiyan - கயிலையான் 
Kayilayamudaiyan - கயிலாயமுடையான் 
Kayilayanathan - கயிலாயநாதன் 
Kazarchelvan - கழற்செல்வன் 
Kedili	 -	கேடிலி
Kediliyappan - கேடிலியப்பன் 
Kezalmaruppan - கேழல்மறுப்பன் 
Kezarkomban - கேழற்கொம்பன் 
Kiirranivan - கீற்றணிவான் 
Ko	 -	கோ
Kodika Iishvaran - கோடிக்காஈச்வரன் 
Kodikkuzagan - கோடிக்குழகன் 
Kodukotti - கொடுகொட்டி 
Kodumudinathan - கொடுமுடிநாதன் 
Kodunkunrisan - கொடுங்குன்றீசன் 
Kokazinathan - கோகழிநாதன் 
Kokkaraiyan - கொக்கரையன் 
Kokkiragan - கொக்கிறகன் 
Kolachchadaiyan - கோலச்சடையன் 
Kolamidarran - கோலமிடற்றன் 
Koliliyappan - கோளிலியப்பன் 
Komakan	 -	கோமகன்
Koman	 -	கோமான் 
Kombanimarban - கொம்பணிமார்பன் 
Kon	 -	கோன்
Konraialangkalan - கொன்றை அலங்கலான் 
Konraichudi - கொன்றைசூடி 
Konraiththaron - கொன்றைத்தாரோன் 
Konraivendhan - கொன்றைவேந்தன் 
Korravan - கொற்றவன் 
Kozundhu	 -	கொழுந்து
Kozundhunathan - கொழுந்துநாதன் 
Kudamuzavan - குடமுழவன் 
Kudarkadavul - கூடற்கடவுள் 
Kuduvadaththan - கூடுவடத்தன் 
Kulaivanangunathan - குலைவணங்குநாதன் 
Kulavan	 -	குலவான்
Kumaran	 -	குமரன்
Kumaranradhai - குமரன்றாதை 
Kunakkadal	 -	குணக்கடல்
Kunarpiraiyan - கூனற்பிறையன் 
Kundalachcheviyan - குண்டலச்செவியன் 
Kunra Ezilaan - குன்றாஎழிலான் 
Kupilan	 -	குபிலன்
Kuravan	 -	குரவன்
Kuri	 -	குறி
Kuriyilkuriyan - குறியில்குறியன் 
Kuriyilkuththan	 - குறியில்கூத்தன் 
Kuriyuruvan - குறியுருவன் 
Kurram Poruththa Nathan	- குற்றம்பொருத்தநாதன் 
Kurran^Kadindhan - கூற்றங்கடிந்தான் 
Kurran^Kayndhan - கூற்றங்காய்ந்தான் 
Kurran^Kumaiththan - கூற்றங்குமத்தான் 
Kurrudhaiththan - கூற்றுதைத்தான் 
Kurumpalanathan - குறும்பலாநாதன் 
Kurundhamarguravan - குருந்தமர்குரவன் 
Kurundhamevinan - குருந்தமேவினான்
Kuththan	 -	கூத்தன் 
Kuththappiran - கூத்தபிரான் 
Kuvilamakizndhan - கூவிளமகிழ்ந்தான் 
Kuvilanychudi - கூவிளஞ்சூடி 
Kuvindhan	 -	குவிந்தான்
Kuzagan	 -	குழகன்
Kuzaikadhan - குழைகாதன் 
Kuzaithodan - குழைதோடன் 
Kuzaiyadu Cheviyan - குழையாடுசெவியன் 
Kuzarchadaiyan - குழற்ச்சடையன் 
Machilamani - மாசிலாமணி 
Madandhaipagan - மடந்தைபாகன் 
Madavalbagan - மடவாள்பாகன் 
Madha	 -	மாதா
Madhavan	 -	மாதவன்
Madhevan - மாதேவன் 
Madhimuththan - மதிமுத்தன் 
Madhinayanan - மதிநயனன் 
Madhirukkum Padhiyan - மாதிருக்கும் பாதியன் 
Madhivanan - மதிவாணன் 
Madhivannan -	மதிவண்ணன் 
Madhiviziyan - மதிவிழியன் 
Madhorubagan - மாதொருபாகன் 
Madhupadhiyan - மாதுபாதியன் 
Maikolcheyyan - மைகொள்செய்யன் 
Mainthan	 -	மைந்தன்
Maiyanimidaron - மையணிமிடறோன் 
Maiyarkantan - மையார்கண்டன் 
Makayan Udhirankondan - மாகாயன் உதிரங்கொண்டான் 
Malaimadhiyan - மாலைமதியன் 
Malaimakal Kozhunan - மலைமகள் கொழுநன் 
Malaivalaiththan - மலைவளைத்தான் 
Malaiyalbagan - மலையாள்பாகன் 
Malamili - மலமிலி 
Malarchchadaiyan - மலர்ச்சடையன் 
Malorubagan - மாலொருபாகன் 
Malvanangiisan - மால்வணங்கீசன் 
Malvidaiyan - மால்விடையன் 
Maman	 -	மாமன்
Mamani	 -	மாமணி
Mami	 -	மாமி
Man	 -	மன்
Manakkuzagan - மணக்குழகன் 
Manalan	 -	மணாளன்
Manaththakaththan	-	மனத்தகத்தான்
Manaththunainathan - மனத்துணைநாதன் 
Manavachakamkadandhar - மனவாசகம்கடந்தவர் 
Manavalan	 -	மணவாளன்
Manavazagan - மணவழகன் 
Manavezilan - மணவெழிலான் 
Manchumandhan - மண்சுமந்தான் 
Mandharachchilaiyan - மந்தரச்சிலையன் 
Mandhiram	 -	மந்திரம்
Mandhiran	 -	மந்திரன்
Manendhi - மானேந்தி 
Mangaibagan - மங்கைபாகன் 
Mangaimanalan - மங்கைமணாளன் 
Mangaipangkan	 -	மங்கைபங்கன்
Mani	 -	மணி
Manidan - மானிடன் 
Manidaththan - மானிடத்தன் 
Manikantan - மணிகண்டன் 
Manikka Vannan - மாணிக்கவண்ணன் 
Manikkakkuththan - மாணிக்கக்கூத்தன் 
Manikkam	 -	மாணிக்கம்
Manikkaththiyagan - மாணிக்கத்தியாகன் 
Manmarikkaraththan - மான்மறிக்கரத்தான் 
Manimidarran - மணிமிடற்றான் 
Manivannan - மணிவண்ணன் 
Maniyan	 -	மணியான்
Manjchan	 -	மஞ்சன்
Manrakkuththan - மன்றக்கூத்தன் 
Manravanan - மன்றவாணன் 
Manruladi - மன்றுளாடி 
Manrulan - மன்றுளான் 
Mapperunkarunai - மாப்பெருங்கருணை 
Maraicheydhon - மறைசெய்தோன் 
Maraikkattu Manalan - மறைக்காட்டு மணாளன் 
Maraineri - மறைநெறி 
Maraipadi - மறைபாடி 
Maraippariyan - மறைப்பரியன் 
Maraiyappan - மறையப்பன் 
Maraiyodhi - மறையோதி 
Marakatham	 -	மரகதம்
Maraniiran - மாரநீறன் 
Maravan	 -	மறவன்
Marilamani	 -	மாறிலாமணி
Marili	 -	மாறிலி
Mariyendhi - மறியேந்தி 
Markantalan - மாற்கண்டாளன் 
Markaziyiindhan - மார்கழிஈந்தான் 
Marrari Varadhan - மாற்றறிவரதன் 
Marudhappan - மருதப்பன் 
Marundhan	 -	மருந்தன்
Marundhiisan - மருந்தீசன் 
Marundhu	 -	மருந்து
Maruvili - மருவிலி 
Masarrachodhi - மாசற்றசோதி 
Masaruchodhi - மாசறுசோதி 
Masili	 - மாசிலி 
Mathevan	 -	மாதேவன்
Mathiyar	 -	மதியர்
Maththan	 -	மத்தன்
Mathuran	 -	மதுரன்
Mavuriththan - மாவுரித்தான் 
Mayan	 -	மாயன்
Mazavidaippagan - மழவிடைப்பாகன் 
Mazavidaiyan - மழவிடையன் 
Mazuppadaiyan - மழுப்படையன் 
Mazuvalan - மழுவலான் 
Mazuvalan - மழுவாளன் 
Mazhuvali - மழுவாளி 
Mazhuvatpadaiyan - மழுவாட்படையன் 
Mazuvendhi - மழுவேந்தி 
Mazuvudaiyan - மழுவுடையான்
Melar	 -	மேலர் 
Melorkkumelon - மேலோர்க்குமேலோன் 
Meruvidangan - மேருவிடங்கன் 
Meruvillan - மேருவில்லன் 
Meruvilviiran - மேருவில்வீரன் 
Mey	 -	மெய்
Meypporul	 -	மெய்ப்பொருள்
Meyyan	 -	மெய்யன்
Miinkannanindhan - மீன்கண்ணணிந்தான் 
Mikkarili - மிக்காரிலி 
Milirponnan - மிளிர்பொன்னன் 
Minchadaiyan - மின்சடையன் 
Minnaruruvan - மின்னாருருவன் 
Minnuruvan - மின்னுருவன் 
Mudhalillan - முதலில்லான் 
Mudhalon - முதலோன் 
Mudhirappiraiyan - முதிராப்பிறையன் 
Mudhukattadi - முதுகாட்டாடி 
Mudhukunriisan - முதுகுன்றீசன் 
Mudivillan - முடிவில்லான் 
Mukkanmurthi - முக்கண்மூர்த்தி 
Mukkanan - முக்கணன் 
Mukkanan	 -	முக்கணான்
Mukkannan - முக்கண்ணன் 
Mukkatkarumbu - முக்கட்கரும்பு 
Mukkonanathan - முக்கோணநாதன் 
Mulai	 -	முளை 
Mulaimadhiyan - முளைமதியன் 
Mulaivenkiirran - முளைவெண்கீற்றன் 
Mulan	 -	மூலன்
Mulanathan - மூலநாதன் 
Mulaththan	 -	மூலத்தான்
Mullaivananathan - முல்லைவனநாதன் 
Mummaiyinan	 -	மும்மையினான்
Muni	 -	முனி
Munnayanan - முன்னயனன் 
Munnon - முன்னோன் 
Munpan	 -	முன்பன்
Munthai	 -	முந்தை
Muppilar	 -	மூப்பிலர்
Muppuram Eriththon - முப்புரம் எறித்தோன் 
Murramadhiyan - முற்றாமதியன் 
Murrunai	 -	முற்றுணை
Murrunarndhon - முற்றுணர்ந்தோன் 
Murrunychadaiyan - முற்றுஞ்சடையன் 
Murththi	 -	மூர்த்தி
Murugavudaiyar - முருகாவுடையார் 
Murugudaiyar - முருகுடையார் 
Muthaliyar	 -	முதலியர்
Muthalvan	 -	முதல்வன்
Muththan	 -	முத்தன்
Muththar Vannan - முத்தார் வண்ணன் 
Muththilangu Jodhi - முத்திலங்குஜோதி 
Muththiyar	 -	முத்தியர்
Muththu	 -	முத்து
Muththumeni - முத்துமேனி 
Muththuththiral - முத்துத்திரள் 
Muvakkuzagan - மூவாக்குழகன் 
Muvameniyan - மூவாமேனியன் 
Muvamudhal - மூவாமுதல் 
Muvarmudhal - மூவர்முதல் 
Muvilaichchulan - மூவிலைச்சூலன் 
Muvilaivelan - மூவிலைவேலன் 
Muviziyon - மூவிழையோன் 
Muyarchinathan - முயற்சிநாதன் 
Muzudharindhon - முழுதறிந்தோன் 
Muzudhon - முழுதோன் 
Muzhumudhal - முழுமுதல் 
Muzudhunarchodhi - முழுதுணர்ச்சோதி 
Muzudhunarndhon - முழுதுணர்ந்தோன்
Nadan	 -	நடன்
Nadhichadaiyan - நதிச்சடையன் 
Nadhichudi - நதிசூடி 
Nadhiyarchadaiyan - நதியார்ச்சடையன் 
Nadhiyurchadaiyan - நதியூர்ச்சடையன் 
Naduthariyappan - நடுத்தறியப்பன் 
Naguthalaiyan - நகுதலையன் 
Nakkan	 - நக்கன் 
Nallan	 -	நல்லான் 
Nallasivam - நல்லசிவம் 
Nalliruladi - நள்ளிருளாடி 
Namban - நம்பன் 
Nambi - நம்பி 
Nanban	 -	நண்பன்
Nandhi	 - நந்தி 
Nandhiyar	 -	நந்தியார்
Nanychamudhon - நஞ்சமுதோன் 
Nanychanikantan - நஞ்சணிகண்டன் 
Nanycharththon - நஞ்சார்த்தோன் 
Nanychundon - நஞ்சுண்டோன் 
Nanychunkantan - நஞ்சுண்கண்டன் 
Nanychunkarunaiyan - நஞ்சுண்கருணையன் 
Nanychunnamudhan - நஞ்சுண்ணமுதன் 
Nanychunporai - நஞ்சுண்பொறை 
Narchadaiyan - நற்ச்சடையன் 
Naripagan - நாரிபாகன் 
Narravan	 -	நற்றவன்
Narrunai	 -	நற்றுணை	
Narrunainathan - நற்றுணைநாதன் 
Nasaiyili - நசையிலி 
Nathan - நாதன் 
Nathi	 -	நாதி
Nattamadi - நட்டமாடி 
Nattamunron - நாட்டமூன்றோன் 
Nattan	 -	நட்டன்
Nattavan	 -	நட்டவன்
Navalan	 -	நாவலன்
Navalechcharan - நாவலேச்சரன் 
Nayadi Yar	 -	நாயாடி யார்
Nayan	 -	நயன்
Nayanachchudaron - நயனச்சுடரோன் 
Nayanamunran - நயனமூன்றன் 
Nayananudhalon - நயனநுதலோன் 
Nayanar	 -	நாயனார்
Nayanaththazalon - நயனத்தழலோன் 
Nedunychadaiyan - நெடுஞ்சடையன் 
Nellivananathan - நெல்லிவனநாதன் 
Neri	 -	நெறி
Nerikattunayakan - நெறிகாட்டுநாயகன் 
Nerrichchudaron - நெற்றிச்சுடரோன் 
Nerrikkannan - நெற்றிக்கண்ணன் 
Nerrinayanan - நெற்றிநயனன் 
Nerriyilkannan - நெற்றியில்கண்ணன் 
Nesan	 -	நேசன்
Neyyadiyappan - நெய்யாடியப்பன் 
Nidkandakan	 -	நிட்கண்டகன்
Niilakantan - நீலகண்டன் 
Niilakkudiyaran - நீலக்குடியரன் 
Niilamidarran - நீலமிடற்றன் 
Niilchadaiyan - நீள்சடையன் 
Niinerinathan - நீனெறிநாதன் 
Niiradi - நீறாடி 
Niiranichemman - நீறணிச்செம்மான் 
Niiranichudar - நீறணிசுடர் 
Niiranikunram - நீறணிகுன்றம் 
Niiranimani - நீறணிமணி 
Niiraninudhalon - நீறணிநுதலோன் 
Niiranipavalam - நீறணிபவளம் 
Niiranisivan - நீறணிசிவன் 
Niirarmeniyan - நீறர்மேனியன் 
Niirchchadaiyan - நீர்ச்சடையன் 
Niireruchadaiyan - நீறேறுசடையன் 
Niireruchenniyan - நீறேறுசென்னியன் 
Niirran - நீற்றன் 
Niirudaimeni - நீறுடைமேனி 
Nirupusi - நீறுபூசி 
Nikarillar	 -	நிகரில்லார்
Nilachadaiyan - நிலாச்சடையன் 
Nilavanichadaiyan - நிலவணிச்சடையன் 
Nilavarchadaiyan - நிலவார்ச்சடையன்
Nimalan	 -	நிமலன் 
Ninmalan - நின்மலன் 
Ninmalakkozhunddhu - நீன்மலக்கொழுந்து 
Nimirpunchadaiyan - நிமிர்புன்சடையன் 
Niramayan	 -	நிராமயன்
Niramba Azagiyan - நிரம்பஅழகியன் 
Niraivu	 -	நிறைவு
Niruththan	 -	நிருத்தன்
Nithi	 -	நீதி
Niththan	 -	நித்தன்
Nokkamunron - நோக்கமூன்றோன் 
Nokkuruanalon - நோக்குறுஅனலோன் 
Nokkurukadhiron - நோக்குறுகதிரோன் 
Nokkurumadhiyon - நோக்குறுமதியோன் 
Nokkurunudhalon - நோக்குறுநுதலோன் 
Noyyan	 -	நொய்யன்
Nudhalorviziyan - நுதலோர்விழியன் 
Nudhalviziyan - நுதல்விழியன் 
Nudhalviziyon - நுதல்விழியோன் 
Nudharkannan - நுதற்கண்ணன் 
Nunnidaikuran - நுண்ணிடைகூறன் 
Nunnidaipangan - நுண்ணிடைபங்கன் 
Nunniyan - நுண்ணியன் 
Odaniyan -	ஓடணியன் 
Odarmarban -	ஓடார்மார்பன் 
Odendhi -	ஓடேந்தி 
Odhanychudi -	ஓதஞ்சூடி 
Olirmeni -	ஒளிர்மேனி
Ongkaran	 -	ஓங்காரன் 
Ongkaraththudporul	-	ஓங்காரத்துட்பொருள் 
Opparili -	ஒப்பாரிலி 
Oppili -	ஒப்பிலி 
Orraippadavaravan -	ஒற்றைப்படவரவன் 
Oruthalar -	ஒருதாளர் 
Oruththan	 -	ஒருத்தன்
Oruthunai -	ஒருதுணை 
Oruvamanilli	 -	ஒருவமனில்லி
Oruvan -	ஒருவன் 
Ottiichan -	ஓட்டீசன் 
Padarchadaiyan -	படர்ச்சடையன் 
Padhakamparisuvaiththan -	பாதகம்பரிசுவைத்தான் 
Padhimadhinan -	பாதிமாதினன் 
Padikkasiindhan -	படிகாசீந்தான் 
Padikkasuvaiththaparaman-	படிக்காசு வைத்த பரமன் 
Padiran	 -	படிறன்
Pagalpalliruththon -	பகல்பல்லிறுத்தோன் 
Pakavan	 -	பகவன்
Palaivana Nathan -	பாலைவனநாதன் 
Palannaniirran -	பாலன்னநீற்றன் 
Palar	 -	பாலர்
Palichchelvan -	பலிச்செல்வன் 
Paliithadhai -	பாலீதாதை 
Palikondan -	பலிகொண்டான் 
Palinginmeni -	பளிங்கின்மேனி 
Palitherchelvan -	பலித்தேர்செல்வன் 
Pallavanathan -	பல்லவநாதன் 
Palniirran -	பால்நீற்றன் 
Palugandha Iisan -	பாலுகந்தஈசன் 
Palvanna Nathan -	பால்வண்ணநாதன் 
Palvannan -	பால்வண்ணன் 
Pambaraiyan -	பாம்பரையன் 
Pampuranathan -	பாம்புரநாதன் 
Panban	 -	பண்பன்
Pandangkan	 -	பண்டங்கன்
Pandaram	 -	பண்டாரம்
Pandarangan -	பண்டரங்கன் 
Pandarangan -	பாண்டரங்கன் 
Pandippiran -	பாண்டிபிரான் 
Pangkayapathan	 -	பங்கயபாதன்
Panimadhiyon -	பனிமதியோன் 
Panimalaiyan -	பனிமலையன் 
Panivarparru -	பணிவார்பற்று 
Paraayththuraiyannal -	பராய்த்துறையண்ணல் 
Paramamurththi	 -	பரமமூர்த்தி
Paraman -	பரமன் 
Paramayoki	 -	பரமயோகி
Paramessuvaran	 -	பரமேச்சுவரன்
Parametti	 -	பரமேட்டி
Paramparan	 -	பரம்பரன்
Paramporul	 -	பரம்பொருள்
Paran -	பரன் 
Paranjchothi -	பரஞ்சோதி
Paranjchudar -	பரஞ்சுடர்
Paraparan	 -	பராபரன்
Parasudaikkadavul -	பரசுடைக்கடவுள் 
Parasupani	 -	பரசுபாணி
Parathaththuvan	 -	பரதத்துவன்
Paridanychuzan -	பாரிடஞ்சூழன் 
Paridhiyappan -	பரிதியப்பன் 
Parrarran -	பற்றற்றான் 
Parraruppan -	பற்றறுப்பான் 
Parravan	 -	பற்றவன்
Parru	 -	பற்று 
Paruppan	 -	பருப்பன்
Parvati Manalan -	பார்வதி மணாளன் 
Pasamili -	பாசமிலி 
Pasanasan -	பாசநாசன் 
Pasuveri -	பசுவேறி 
Pasumpon	 -	பசும்பொன்
Pasupathan -	பாசுபதன் 
Pasupathi -	பசுபதி 
Paththan	 -	பத்தன்
Pattan	 -	பட்டன்
Pavala Vannan -	பவளவண்ணன் 
Pavalach Cheyyon -	பவளச்செய்யோன் 
Pavalam	 -	பவளம்
Pavan	 -	பவன்
Pavanasan -	பாவநாசன் 
Pavanasar	 -	பாவநாசர்
Payarruraran -	பயற்றூரரன் 
Pazaiyan	 -	பழையான் 
Pazaiyon -	பழையோன் 
Pazakan	 -	பழகன்
Pazamalainathan -	பழமலைநாதன் 
Pazanappiran -	பழனப்பிரான் 
Pazavinaiyaruppan -	பழவினையறுப்பான் 
Pemman	 -	பெம்மான் 
Penbagan -	பெண்பாகன் 
Penkuran -	பெண்கூறன் 
Pennagiyaperuman -	பெண்ணாகியபெருமான் 
Pennamar Meniyan -	பெண்ணமர் மேனியன் 
Pennanaliyan -	பெண்ணாணலியன் 
Pennanmeni -	பெண்ணாண்மேனி 
Pennanuruvan -	பெண்ணானுருவன் 
Pennidaththan -	பெண்ணிடத்தான் 
Pennorubagan -	பெண்ணொருபாகன் 
Pennorupangan -	பெண்ணொருபங்கன் 
Pennudaipperundhakai -	பெண்ணுடைப்பெருந்தகை 
Penparrudhan -	பெண்பாற்றூதன் 
Peralan	 -	பேராளன்
Perambalavanan -	பேரம்பலவாணன் 
Perarulalan -	பேரருளாளன் 
Perayiravan -	பேராயிரவன் 
Perchadaiyan -	பேர்ச்சடையன் 
Perezuththudaiyan -	பேரெழுத்துடையான் 
Perinban -	பேரின்பன் 
Periyakadavul -	பெரியகடவுள் 
Periyan	 -	பெரியான்
Periya Peruman -	பெரிய பெருமான்
Periyaperumanadikal -	பெரியபெருமான் அடிகள் 
Periyasivam -	பெரியசிவம் 
Periyavan	 -	பெரியவன் 
Peroli	 -	பேரொளி
Perolippiran -	பேரொளிப்பிரான் 
Perrameri	 -	பெற்றமேறி
Perramurthi -	பெற்றமூர்த்தி 
Peruman	 -	பெருமான்
Perumanar	 -	பெருமானார்
Perum Porul	 -	பெரும் பொருள்
Perumpayan	 -	பெரும்பயன்
Perundhevan -	பெருந்தேவன் 
Perunkarunaiyan -	பெருங்கருணையன் 
Perunthakai -	பெருந்தகை 
Perunthunai	 -	பெருந்துணை
Perunychodhi -	பெருஞ்சோதி 
Peruvudaiyar -	பெருவுடையார் 
Pesarkiniyan -	பேசற்கினியன் 
Picchar	 -	பிச்சர் 
Pichchaiththevan -	பிச்சைத்தேவன் 
Pidar	 -	பீடர்
Pinjgnakan -	பிஞ்ஞகன் 
Piraichchenniyan -	பிறைச்சென்னியன் 
Piraichudan -	பிறைசூடன் 
Piraichudi -	பிறைசூடி 
Piraikkanniyan -	பிறைக்கண்ணியன் 
Piraikkirran -	பிறைக்கீற்றன் 
Piraiyalan -	பிறையாளன் 
Piran	 -	பிரான்
Pirapparuppon -	பிறப்பறுப்போன் 
Pirappili	 -	பிறப்பிலி 
Piravapperiyon -	பிறவாப்பெரியோன் 
Piriyadhanathan -	பிரியாதநாதன் 
Pitha	 -	பிதா
Piththan -	பித்தன் 
Podiyadi	 -	பொடியாடி
Podiyarmeni -	பொடியார்மேனி 
Pogam	 -	போகம்
Pokaththan	 -	போகத்தன்
Pon	 -	பொன்
Ponmalaivillan -	பொன்மலைவில்லான் 
Ponmanuriyan -	பொன்மானுரியான் 
Ponmeni -	பொன்மேனி 
Ponnambalak Kuththan -	பொன்னம்பலக்கூத்தன் 
Ponnambalam -	பொன்னம்பலம் 
Ponnan -	பொன்னன் 
Ponnarmeni -	பொன்னார்மேனி 
Ponnayiramarulvon -	பொன்னாயிரமருள்வோன் 
Ponnuruvan -	பொன்னுருவன் 
Ponvaiththanayakam -	பொன்வைத்தநாயகம் 
Poraziyiindhan -	போராழிஈந்தான் 
Porchadaiyan -	பொற்சசையன் 
Poruppinan -	பொருப்பினான் 
Poyyili -	பொய்யிலி 
Pugaz	 -	புகழ்
Pugazoli	 -	புகழொளி
Pulaichchudi -	பூளைச்சூடி 
Puliththolan -	புலித்தோலன் 
Puliyadhaladaiyan -	புலியதலாடையன் 
Puliyadhalan -	புலியதளன் 
Puliyudaiyan -	புலியுடையன் 
Puliyuriyan -	புலியுரியன் 
Pulkanan -	புள்காணான் 
Punachadaiyan -	புனசடையன் 
Punalarchadaiyan -	புனலார்சடையன் 
Punalchudi -	புனல்சூடி 
Punalendhi -	புனலேந்தி 
Punanular	 -	பூணநூலர்
Punarchadaiyan -	புனற்சடையன் 
Punarchip Porul	 -	புணர்ச்சிப் பொருள்
Punavayilnathan -	புனவாயில்நாதன் 
Punchadaiyan -	புன்சடையன் 
Pungkavan -	புங்கவன் 
Punidhan -	புனிதன் 
Punniyamurththi	 -	புண்ணியமூர்த்தி
Punniyan -	புண்ணியன் 
Puramaviththan -	புரமவித்தான் 
Purameriththan -	புரமெரித்தான் 
Purameydhan -	புரமெய்தான் 
Puramureriththan -	புரமூரெரித்தான் 
Puranamuni	 -	புராணமுனி
Puranan -	புராணன் 
Puranycherran -	புரஞ்செற்றான் 
Puranychuttan -	புரஞ்சுட்டான் 
Purathanan	 -	புராதனன்
Purichadaiyan -	புரிசடையன் 
Purinunmeni -	புரிநூன்மேனி 
Purameriththan -	புரமெரித்தான் 
Puranan	 -	பூரணன் 
Purari -	புராரி 
Purridankondar -	புற்றிடங்கொண்டார் 
Pusan	 -	பூசன்
Puthanathar	 -	பூதநாதர்
Puthanayakan	 -	பூதநாயகன்
Puthapathi	 -	பூதபதி
Puthiyan	 -	புதியன் 
Puthiyar	 -	பூதியர்
Puththel -	புத்தேள் 
Puuvananaathan -	பூவனநாதன் 
Puuvananaathan -	பூவணநாதன் 
Puyangan -	புயங்கன் 
Saivan -	சைவன் 
Saivar	 -	சைவர்
Sakalasivan	 -	சகலசிவன்
Samavethar	 -	சாமவேதர்
Sampu	 -	சம்பு
Sangkaran	 -	சங்கரன் 
Santhirasekaran	 -	சந்திரசேகரன்
Saranan	 -	சாரணன்
Sathasivan	 -	சதாசிவன்
Sathikithavarththamanar	-	சாதிகீதவர்த்தமானர்
Saththan -	சத்தன் 
Sathuran	 -	சதுரன்
Sayampu	 -	சயம்பு
Sedan	 -	சேடன்
Seddi	 -	செட்டி
Selvan -	செல்வன் 
Semman	 -	செம்மான்
Sempon	 -	செம்பொன்
Senneri	 -	செந்நெறி
Sevakan	 -	சேவகன்
Sevalon -	சேவலோன் 
Seyyan	 -	செய்யன்
Shivan -	சிவன் 
Silampan	 -	சிலம்பன்
Silan	 -	சீலன்
Singkam	 -	சிங்கம்
Siththan	 -	சித்தன்
Siththar	 -	சித்தர்
Sittan	 -	சிட்டன்
Sivakkozundhu -	சிவக்கொழுந்து 
Sivalokan -	சிவலோகன் 
Sivamurththi	 -	சிவமூர்த்தி
Sivan -	சிவன் 
Sivanandhan -	சிவானந்தன் 
Sivanyanam -	சிவஞானம் 
Sivaperuman -	சிவபெருமான் 
Sivapuran -	சிவபுரன் 
Sivapuraththarasu -	சிவபுரத்தரசு 
Sudar	 -	சுடர்
Sulamani	 -	சூளாமணி
Sulapani	 -	சூலபாணி
Sulappadaiyan -	சூலப்படையன் 
Sulaththan -	சூலத்தன் 
Suli -	சூலி 
Sundharar	 -	சுந்தரர்
Surapathi	 -	சுரபதி
Suvandar	 -	சுவண்டர்
Thadhaiyilthadhai -	தாதையில்தாதை 
Thaduththatkolvan -	தடுத்தாட்கொள்வான் 
Thaduththatkondan -	தடுத்தாட்கொண்டான் 
Thaiyalpagan -	தையல்பாகன் 
Thakkanralaikondan -	தக்கன்றலைகொண்டான் 
Thalaikalanan -	தலைக்கலனான்
Thalaimakan	 -	தலைமகன் 
Thalaimalaiyan -	தலைமாலையன் 
Thalaipaliyan -	தலைபலியன் 
Thalaipaththadarththan -	தலைப்பத்தடர்த்தான் 
Thalaivan -	தலைவன் 
Thalaiyendhi -	தலையேந்தி 
Thalamiithadhai -	தாளமீதாதை 
Thalirmadhiyan -	தளிர்மதியன் 
Thamizan	 -	தமிழன்
Thamizcheydhon -	தமிழ்செய்தோன் 
Thamman	 -	தம்மான்
Thanakkuvamaiyillan -	தனக்குவமையில்லான் 
Thaninban -	தானின்பன் 
Thanipperiyon -	தனிப்பெரியோன் 
Thanipperunkarunai -	தனிப்பெருங்கருணை 
Thaniyan	 -	தனியன்
Thannaiyan -	தன்னையன் 
Thannaiyugappan -	தன்னையுகப்பான் 
Thannarmadhichudi -	தண்ணார்மதிசூடி 
Thannerillan -	தன்னேரில்லான் 
Thanninban -	தன்னின்பன் 
Thannoliyon -	தன்னொளியோன் 
Thanpunalan -	தண்புனலன் 
Thanthiran	 -	தந்திரன்
Thanthonri -	தாந்தோன்றி/தான்தோன்றி 
Thapothanan	 -	தபோதனன்
Thaththuvan	 -	தத்துவன்
Thavalachchadaiyan -	தவளச்சடையன் 
Thayilaththayan -	தாயிலாத்தாயன் 
Thayinumnallan -	தாயினும்நல்லன் 
Thayinumparindhon -	தாயினும்பரிந்தோன் 
Thayirchirandhon -	தாயிற்சிறந்தோன் 
Thayumanavan -	தாயுமானவன் 
Thazalendhi -	தழலேந்தி 
Thazhaleduththan -	தழலெடுத்தான் 
Thazalmeni -	தழல்மேனி 
Thazhalvannan -	தழல்வண்ணன் 
Thazalviziyan -	தழல்விழியன் 